Danko Group hợp tác phân phối dự án FLC Sầm Sơn

Vào ngày 23/3 vừa qua tại Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn FLCCông ty Cổ phần Tập đoàn Danko Group hợp tác phân phối dự án FLC Sầm Sơn. Theo đó, Danko Group sẽ trở thành nhà phân phối chính thức cho dự án FLC Samson Beach & Golf Resort tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Danko Group hợp tác phân phối dự án FLC Sầm Sơn

Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng, Danko Group đánh giá đây sẽ là lĩnh vực có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, đặc biệt tại thị trường bất động sản phía Bắc.

Sở hữu trong tay một bất động sản tại đây trong thời điểm sẽ là cơ hội giúp khách hàng nắm trong tay những lợi nhuận sản sinh không ngừng nhờ vào cam kết của chủ đầu tư cũng như sự gia tăng và phát triển không ngừng của toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiềm năng du lịch tại khu vực.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn có quy mô diện tích trên 200 ha với tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng, bao gồm đồng bộ các hạng mục, các tiện ích 5 sao như sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury Resort, khách sạn FLC Luxury Hotel, khu villa FLC L’Amoura, khu công viên giải trí và hàng loạt tiện ích khác.

Đặc biệt, trong giai đoạn hai của dự án mang tên FLC Lux City cũng đang được gấp rút hoàn thiện với nhiều sản phẩm độc đáo. Dự án cung cấp hơn 1.500 đơn vị sản phẩm, trong đó có hơn 600 sản phẩm condotel, 700 sản phẩm liền kề, hơn 350 biệt thự đơn lập L’Amoura cùng với hàng trăm đơn vị sản phẩm thuộc nhiều loại hình khác nhau như shophouse, shoptel, biệt thự VIP, … FLC Samson Beach & Golf Resort hứa hẹn tiếp tục sẽ là dự án du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí được đón đợi nhất trên thị trường trong năm 2017 và 2018.

Trong buổi lễ ký kết, đại diện chủ đầu tư FLC Group chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi chào đón Danko Group trở thành nhà phân phối chính thức của dự án FLC Samson Beach & Golf Resort. Với những hợp tác tốt đẹp từ một số dự án khác cùng Danko Group, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục gặt hái được thêm những thành công mới tại FLC Sầm Sơn”.

Đại diện lãnh đạo nhà phân phối chính thức Danko Group cho biết: "Danko Group luôn đánh giá cao những đóng góp của đại dự án FLC Sầm Sơn tại địa bàn Thanh Hóa nói riêng và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc nói chung. Chính vì lẽ đó, chúng tôi lấy làm vinh dự khi hợp tác cùng với FLC Group trong giai đoạn phát triển tiếp theo của dự án, cũng như cùng với Tập đoàn đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản với chất lượng cao và mức giá hợp lý, góp phần nâng cao đời sống du lịch và nghỉ dưỡng tại khu vực cũng như mang lại giá trị vô hạn cho các nhà đầu tư".

Dự án FLC Samson Beach & Golf Resort có Chủ đầu tư là Tập đoàn FLC, nằm tại xã Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa với tổng diện tích 2.001.485 m2 và tổng mức đầu tư lên đến 8.000 tỷ đồng với các hạng mục đầu tư như sân golf 18 lỗ, hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, câu lạc bộ, resort, khách sạn, nhà hàng và các công trình dịch vụ, khu biệt thự, ...

Được biết, Danko Group luôn coi phát triển kinh doanh bất động sản là xương sống trong chiến lược phát triển của Danko Group. Bằng những lợi thế vượt trội về tầm nhìn, quy mô phát triển, khả năng quản lý, tiềm lực tài chính cũng như các quan hệ đối tác tốt đẹp,… Danko Group hoạch định chiến lược phát triển kinh doanh bất động sản qua hai loại hình chính là Kinh doanh bất động sản ở tất cả các dự án, thông qua các hoạt động của các công ty thành viên, tham gia vào toàn bộ các giai đoạn của một chu kỳ dự án từ khâu Lập quy hoạch - Chuẩn bị đầu tư - Đầu tư xây dựng – Phân phối - Khai thác, quản lý và vận hành dự án; Kinh doanh dịch vụ bất động sản, Danko Group tham gia vào hầu hết tất cả các hoạt động kinh doanh bất động sản tại các dự án do Danko Group thực hiện nói riêng, trên thị trường bất động sản nói chung, thông qua sàn giao dịch bất động sản của Danko.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tập đoàn FLC:

Sàn bất động sản FLC – FLC Group.

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0971 68 2399.

Website: http://sanbdsflc.com

Tin liên quan

FLC Group phát triển mạnh bất động sản thương mại ở phía Tây Thủ đô

FLC Group phát triển mạnh bất động sản thương mại ở phía Tây Thủ đô

FLC Group phát triển mạnh bất động sản thương mại ở phía Tây Thủ đô. Thông tin mới nhất từ Tập đoàn FLC cho biết. Một dự án mới mang tên FLC Green Apartment đang chuẩn... …Read More

Đầu tư đất nền tỉnh: Đâu là quy tắc đầu tư sinh lời hiệu quả?

Đầu tư đất nền tỉnh: Đâu là quy tắc đầu tư sinh lời hiệu quả?

"Cơn sóng" đầu tư đất nền đang trở nên "nóng bỏng" hơn bao giờ hết không chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng,...mà còn cả thị trường đất nền vùng... …Read More

Kiến trúc nhà ở xã hội của Bộ Công An

Kiến trúc nhà ở xã hội của Bộ Công An

Kiến trúc nhà ở xã hội của Bộ Công An. Đây là dự án kiến trúc nhà ở xã hội của Bộ Công An triển khai lấy quỹ nhà ở cho cán bộ chiến sĩ trong... …Read More

Thông tin cơ bản về dự án tái định cư N01D17 Duy Tân

Thông tin cơ bản về dự án tái định cư N01D17 Duy Tân

Khu vực duy tân đang là khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất hà nội ở thời điểm hiện tại. …Read More

Bán tái định cư A1,A2 Kim Giang Tiền thật - Nhà Thật - Giá tốt

Bán tái định cư A1,A2 Kim Giang Tiền thật - Nhà Thật - Giá tốt

Dự án Chung cư tái định cư A1A2 Kim Giang là một trong những dự án bất động sản đẹp sở hữu vị trí trung tâm của khu vực quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. …Read More