FLC Quảng Bình Resort

flc-quang-binh

Dự án nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình được triển khai xây dựng trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Khi dự án đi vào hoạt động, Dự án sẽ trở thành trung tâm kết nối rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình như: động Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang,… từng bước đưa tỉnh Quảng Bình trở thành một trong những trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng lớn của khu vực Đông Nam Á.

Tổ hợp dự án FLC Quảng Bình Resort là dự án nghỉ dưỡng tiếp theo trong chiến lược phát triển chuỗi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn của FLC Group. Dự án có quy mô lên đến 1.900 ha, đây được xem là dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư xây dựng tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời đây cũng là dự án du lịch có quy mô lớn nhất của không chỉ tỉnh Quảng Bình mà cả khu vực miền Đông Nam Bộ Việt Nam. Các hạng mục triển khai xây dựng tại dự án bao gồm: hơn 1.000 căn nhà biệt thự nghỉ dưỡng, 01 khách sạn 5 sao với hơn 600 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế, 01 trung tâm hội nghị quốc tế quy mô 1.500 chỗ ngồi và các khu vui chơi giải trí cao cấp khác.

biet-thu-nghi-duong-flc-quang-binh

Phối cảnh tổng thể tổ hợp dự án FLC Quảng Bình

“Với quy mô lớn nhất khu vực, thiết kế sang trọng, đẳng cấp với những nét kiến trúc vô cùng độc đáo của FLC Quảng Bình, chúng tôi mong muốn mang đến cho tỉnh Quảng Bình một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế. Quảng Bình sẽ tự hào sở hữu một quần thể dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiếm có trên thế giới”, bà Hương Trần Kiều Dung - Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, chia sẻ.

Nói về Tập đoàn FLC và việc đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình, ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Bình cho biết: “Chúng tôi đánh giá FLC là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh phát triển dự án vực bất động sản, rất thân thiện và có nhiều cơ duyên với tỉnh Quảng Bình. Giữa FLC và Quảng Bình dường như có nhiều sự tình cờ, nhưng trong cái tình cờ đó lại có một sợi dây tình cảm gắn kết rất sâu sắc”.

“FLC Quảng Bình, chúng tôi xác định đây là dự án bất động sản trọng điểm của Tỉnh trong giai đoạn từ nay đến năm 2020. Dự án FLC Quảng Bình sẽ tạo lên một cú hích cực kỳ lớn cho ngành du lịch của tỉnh Quảng Bình thông qua việc tạo ra một hệ thống hạ tầng du lịch có quy mô lớn, đồng bộ và cao cấp, góp phần đưa Quảng Bình thành một trung tâm du lịch lớn của khu vực Đông Nam Á”, ông Hoài đánh giá.

Quảng Bình là tỉnh thuộc khu vực phía Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển nghành du lịch. Ngoài những tiềm năng đã phát triển lâu năm như: du lịch biển, lịch sử, sinh thái, tâm linh,… tỉnh Quảng Bình còn có nét đặc trưng vô cùng đặc sắc như: du lịch hang động. Với hơn 300 hang động lớn, nhỏ trên địa bàn tỉnh, mang vẻ đẹp kỳ bí và huyền ảo như: Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối,... tỉnh Quảng Bình được mệnh danh là vương quốc hang động. Nhắc đến Quảng Bình là nhắc đến du lịch hang động, và nhắc đến du lịch hang động là nhắc đến Quảng Bình.

Lợt thế vô cùng lớn đó, tỉnh Quảng Bình được xác định phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Trong những năm gần đây, tỉnh Quảng Bình đang xúc tiến kêu gọi các nhà đầu tư lớn, đồng thời đặt mục tiêu từ nay đến năm 2020 sẽ đón từ 8 triệu đến 10 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế, trong đó du khách quốc tế chiếm khoảng 1/4.

flc-luxury-hotel-quang-binh

Phối cảnh khách sạn 5 sao FLC Luxury Hotel Quảng Bình

Tỉnh Quảng Bình hiện đang có nhiều chủ trương và giải pháp kêu gọi các nhà đầu tư lớn, trong đó có một số dự án bất động sản trọng điểm, có quy mô đầu tư lớn như: FLC Group, Vingroup, Sun Group,…

Để thực thực hiện tốt chủ trương này, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Bình đã đưa ra rất nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi lớn cho các nhà đầu tư, có kế hoạch triển khai cụ thể để hỗ trợ các nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là đã siết chặt kỷ luật, kỷ cương, tăng cường chỉ đạo cải cách hành chính, tạo ra môi trường đầu tư hấp dẫn, thuận lợi, thông thoáng, minh bạch, thân thiện cho nhà đầu tư.

Riêng đối với Tỏ hợp dự án bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình, “trong thời gian đầu triển khai xây dựng dự án, tỉnh Quảng Bình đã áp dụng rất nhiều cơ chế và chính sách ưu đãi nhất, tạo mọi điều kiện tốt nhất, nhanh nhất để triển khai các hạng mục của dự án. Từ lãnh đạo cấp tỉnh đến huyện, xã và các ngành có liên quan luôn đồng hành cùng nhà đầu tư, để kịp thời hỗ trợ và giải quyết các khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai xây dựng dự án”, ông Hoàng Đăng Quang - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình khẳng định, đồng thời kêu gọi người dân trên địa bàn tỉnh có dự án tích cực ủng hộ nhà đầu tư, tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhà đầu tư sớm hoàn thiện dự án và đi vào hoạt động.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Sàn bất động sản FLC

Địa chỉ: Tầng 1 Toà nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, KĐT Mỹ Đình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3771 1111 / Fax: (84-4) 3724 5888

Website: www.sanbdsflc.com