flc-group

Là một tập đoàn lớn kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, nhưng vẫn phải đảm bảo phát triển chiều sâu tương xứng, góp phần đưa Tập đoàn phát triển một cách vững mạnh toàn diện nhất.

FLC Group chủ trương hướng đến sự phát triển bền vững thông qua khả năng chủ động điều tiết thị trường và giảm thiểu tối đa các rủi ro về quản trị doanh nghiệp, môi trường và xã hội trong quá trình hoạt động phát triển, đồng thời liên tục hoàn thiện quy trình vận hành bộ máy của tập đoàn để đạt được các kết quả kinh doanh.

Cụ thể hơn, đó là sự phát triển bền vững chú trọng vào 5 yếu tố sau:

Nguồn vốn và tài sản tập đoàn: FLC Group tập trung phát triển mạnh nguồn vốn và tài sản cả về quy mô và chất lượng – một trong những yếu tố then chốt khảng định tầm vóc của một doanh nghiệp hàng đầu.

Giá trị thương hiệu của tập đoàn: Uy tín và danh tiếng là hai trong số những giá trị hàng đầu của thương hiệu mà Tập đoàn luôn luôn gìn giữ. Một thách thức không nhỏ của Tập Đoàn trong thời gian tới, đó là bảo toàn và phát triển thống nhất những giá trị này đối với một tập đoàn phát triển đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Nguồn nhân lực: Đây là nhân tố then chốt mang tính quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp, tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với tập đoàn thể hiện ở chính sách tuyển dụng và đào tạo nhân sự có chiều sâu, đi cùng một môi trường làm việc tạo mọi điều kiện cho các nhân tài phát triển hết khả năng của mình.

Năng lực quản trị: Đối với FLC Group, năng lực quản trị tiên quyết và quan trọng nhất đó chính là năng lực quản lý con người. Bên cạnh năng lực truyền đạt, điều hành, hoạch định kế hoạch và quản lý, nhà quản trị phải vừa là cánh tay đắc lực của các lãnh đạo trong tập đoàn, vừa là người bạn tri tâm của các nhân viên trong tập đoàn.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp và trách nhiệm cộng đồng: Trong khi văn hóa ứng sử tạo nên “nhân cách” của tập đoàn, thì những cam kết nghiêm túc về trách nhiệm xã hội sẽ góp phần củng cố danh tiếng của tập đoàn và tạo ra những liên kết mật thiết với cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Sàn bất động sản FLC - FLC Group.

Địa chỉ: đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 0466 785 116 - 0971 68 2399.

Website: http://sanbdsflc.com