Thông tin cơ bản về dự án tái định cư N01D17 Duy Tân

Khu vực duy tân đang là khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất hà nội ở thời điểm hiện tại. Song song với đó là các tòa tháp căn hộ mọc nên như nấm mang đến rất nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc chọn mua căn hộ để an cư.

Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án tái định cư duy tân - Một dự án giá rẻ ở vị trí trung tâm quận Cầu Giấy.

tái định cư duy tân

Thông tin dự án Tái định cư Duy Tân

Chủ đầu tư công trình nhà ở tái định cư duy tân là: Ủy ban Nhân dân quận Cầu Giấy.

Đại diện của chủ đầu tư dự án là: Ban quản lý dự án quận Cầu Giấy.

Đơn vị được giao nhiệm vụ thi công dự án là: Công ty CP Xây dựng Số 5 Hà Nội và Tổng Cty DT và PT hạ tầng Đô thị (Udic).

Đơn vị được giao nhiệm vụ giám sát dự án là: Công ty CP Tư vấn ĐT và PT nhà Hà Nội.

Đơn vị đảm nhiệm công tác tư vấn thiết kế dự án là: Cty CP Tư vấn Handic.

Quy mô dự án tái định cư Duy Tân bao gồm: 02 tầng hầm để xe và 15 tầng nổi trong đó có 1 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ được chia là 4 nguyên đơn.

Mỗi nguyên đơn sẽ bao gồm: 05 căn hộ; 02 thang máy cao tốc và 01 thang thoát hiểm.

Nguyên đơn căn hộ là gì?

Mỗi tòa tháp căn hộ là một nguyên đơn căn hộ. Dự án nhà ở tái định cư N01 D17 Duy Tân bao gồm 4 nguyên đơn, tức là 4 tòa tháp căn hộ nằm sát nhau tạo thành một khối.

Dự án nằm ngay tại ngã tư đường Trần Thái Tông và Duy Tân. Đây được đánh giá là một vị trí đắc địa có một không hai tại khu vực quận Cầu Giấy - Một vị trí thoáng đãng và trong lành.

Mỗi sàn của đơn nguyên căn hộ được bố trí từ 6 đến 8 căn hộ cùng 2 thang máy và 1 thang thoát hiểm. Rất thuận tiện cho việc lưu thông trong tòa nhà bởi mật độ dân số thấp và lượng thang máy phù hợp. Khách hàng khi sinh sống tại đây sẽ không phải chịu cảnh chờ thang máy trong giờ cao điểm như tại một số dự án khác trên địa bàn hà nội.

Các đơn nguyên tại dự án tái định cư duy tân được UBND quận Cầu Giấy đặt tên khi có quyết định triển khai xây dựng dự án. Khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, các đơn nguyên sẽ được gắn biển phía trước để cư dân có thể dễ dàng nhận ra.

Hiện tại nơi đây đang có rất nhiều căn hộ được bán ra với mức giá chỉ từ 28 triệu/m2 đến 30 triệu/m2 (đã bao gồm 2% kinh phí bảo trì, VAT và nội thất hoàn thiện cơn bản).

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin và mua căn hộ tại dự án vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh:

Thông tin liên hệ Phòng kinh doanh:

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0979 41 89 89.

Website: https://nhadattayho.info

Tin liên quan

FLC Group phát triển mạnh bất động sản thương mại ở phía Tây Thủ đô

FLC Group phát triển mạnh bất động sản thương mại ở phía Tây Thủ đô

FLC Group phát triển mạnh bất động sản thương mại ở phía Tây Thủ đô. Thông tin mới nhất từ Tập đoàn FLC cho biết. Một dự án mới mang tên FLC Green Apartment đang chuẩn... …Read More

Đầu tư đất nền tỉnh: Đâu là quy tắc đầu tư sinh lời hiệu quả?

Đầu tư đất nền tỉnh: Đâu là quy tắc đầu tư sinh lời hiệu quả?

"Cơn sóng" đầu tư đất nền đang trở nên "nóng bỏng" hơn bao giờ hết không chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng,...mà còn cả thị trường đất nền vùng... …Read More

Kiến trúc nhà ở xã hội của Bộ Công An

Kiến trúc nhà ở xã hội của Bộ Công An

Kiến trúc nhà ở xã hội của Bộ Công An. Đây là dự án kiến trúc nhà ở xã hội của Bộ Công An triển khai lấy quỹ nhà ở cho cán bộ chiến sĩ trong... …Read More

Bán tái định cư A1,A2 Kim Giang Tiền thật - Nhà Thật - Giá tốt

Bán tái định cư A1,A2 Kim Giang Tiền thật - Nhà Thật - Giá tốt

Dự án Chung cư tái định cư A1A2 Kim Giang là một trong những dự án bất động sản đẹp sở hữu vị trí trung tâm của khu vực quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. …Read More

Kênh đầu tư siêu lợi nhuận tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Kênh đầu tư siêu lợi nhuận tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Kênh đầu tư siêu lợi nhuận tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn. Với lợi nhuận thu về mỗi năm lên tới 200 triệu đồng cho khoản đầu tư khoảng 1,7 tỷ đồng sẽ lớn gấp đôi... …Read More